Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky

hướng dẫn sử dụng tủ đông sanaky

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, tin dùng và lựa chọn tủ đông Sanaky tại Sanakyvietnam.net.

Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky
Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky

Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky một cách hiệu quả,tăng tuổi thọ, tiết kiệm điện năng cho cửa hàng, siêu thị. Bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sử dụng tủ đông:hướng dẫn sử dụng tủ đông sanaky

 

 1. Nên tháo bỏ toàn bộ thùng, xốp xung quanh tủ (Kể cả đế xốp dưới đáy tủ). Không dỡ bỏ sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tản nhiệt, khiến tủ kém lạnh hao phí điện năng.
 2. Kê tủ ngay ngắn, đặt tủ cân bằng vững chãi, đặt ở vị trí thoáng mát cách tường từ 20cm trở lên.
 3. Không nên điều chỉnh nhiệt ở mức độ cao nhất.
 4. Cắm điện vào ổ điện (Không bỏ bất cứ đồ dùng hay sản phẩm gì vào trong tủ) từ 3 – 6h. Đây là bước rất quan trọng: quyết định đến tuổi thọ và độ bền về sau của tủ.
 5. Cho thực phẩm vào tủ. Để đảm bảo độ bền và hoạt động của tủ được ổn định ngay những ngày đầu tiên sử dụng, sau khi tủ chạy không tải. Bạn nên tuân thủ, lưu ý những bước sau đây:
  – Nếu là thịt, cá, hải sản tươi sống,…sau 3 – 6h chạy không tải của ngày đầu tiên, quý khách hàng chỉ nên sử dụng 20% sức chứa của tủ và số lượng TĂNG DẦN theo những ngày tiếp theo.
  – Nếu bạn muốn lưu trữ kem hoặc các sản phẩm đông lạnh, bạn nên sử dụng 50% sức chứa của tủ và số lượng TĂNG DẦN vào các ngày tiếp theo.
  *Bạn không nên chứa nước, làm đá chung cùng với các sản phẩm đã được làm đông lạnh. Vì nếu bắt đầu làm đá với nước ở mức 25°C (Nhiệt độ thường của nước) sẽ làm tan chảy các thực phẩm đông lạnh sẵn như kem, tủ đá, thực phẩm đông lạnh…
 6. Sau khi tủ đã chạy ổn định, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về vị trí số 4,5 tùy theo nhu cầu nhiệt độ cần sử dụng. Nếu bạn cảm thấy nhiệt độ chưa đạt đúng nhu cầu, bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm để không tốn điện năng.
 7. Lưu ý:
  – Chất liệu trong lòng tủ (côi tủ) được phủ một lớp nylon (PE) chống trầy xước, hạn chế việc tróc sơn mặt trong của tủ khi sản xuất. Quý khách có thể bóc bỏ lớp nilon bên trong ( lớp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản của tủ).
  – Khi trong côi tủ bám lớp tuyết dày, bạn cần rút điện để xả tuyết . Lớp tuyết quá dày thì sẽ giảm hiệu quả làm lạnh => hao phí điện năng.
  – Tuyệt đối không sử dụng các vật sắc nhọn để cạy lớp tuyết bám trên thành tủ. Rất nhiều gia đình đã bị thủng dàn lạnh khi cố cạy tủ.

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào xin xem thêm Sách hướng dẫn sử dụng đã được cung cấp theo tủ. Hoặc gọi vào Hotline  19008650 để được tư vấn

Xin cảm ơn quý khách!

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85