Tìm hiểu các tính năng của lò nướng điện

Công nghệ làm nóng Halogen trong lò nướng thủy tinh

Tham khảo ngay bài viết tính năng của lò nướng điện, bạn có thể chế biến các món nướng tuyệt hảo ngay tại nhà chỉ trong thời gian tích tắc, không phải mất nhiều công đoạn chuẩn bị như lò nướng than truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu các tính tiện ích sau:

Nướng xiên quay

Xiên quay cấu tạo bởi hợp kim hông gỉ sét, là một thanh kim loại đặt giữa khoang lò nướng. Nướng xiên quay thường được tích hợp trong lò nướng thùng. Sử dụng xiên inox gắn vào thực phẩm, quay cố định. Khi khởi động chế độ nướng xiên quay, thực phẩm sẽ được quay đều, tiếp xúc nhiệt từ trong lò. Thực phẩm sẽ nướng chính đều, vàng giòn.

Tính năng của lò nướng điện
Tính năng nướng xiên của lò nướng điện

Quạt đối lưu

Quạt đối lưu là quạt gắn trực tiếp trong khoang phía trong của lò nướng. Nhờ quạt đối lưu hỗ trợ, nhiệt lượng được lan tỏa đều trong khoang lò nướng . Với lò nướng Sanaky, bạn có thể lựa chọn chế độ nướng xiên quay mà không cần quạt đối lưu (hoặc 1 trong 2 chế độ – nướng với quạt đối lưu không quay xiên). Trong trường hợp nướng gà nguyên con, hay quay thịt ( thực phẩm khối lượng lớn) bạn có thể kết hợp cả 2 chế độ này để rút ngắn thời gian sử dụng lò nướng.

Quạt đối lưu trong lò nướng điện
Quạt đối lưu trong lò nướng điện

Quạt đối lưu trong lò nướng điện thủy tinh

Đèn

Lò nướng Sanaky được trang bị đèn chiếu sáng tiện ích, đây là một điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm trong khoang lò, hoặc trong trường hợp nhà bếp thiếu ánh sáng (nướng vào ban đêm) bạn sẽ nắm bắt được tình trạng thực phẩm.

Đèn chiếu sáng trong lò nướng thủy tinh

Công nghệ làm nóng

Hiện nay, lò nướng thường được trang bị 2 công nghệ làm nóng: Làm nóng bằng điện trở hoặc làm nóng nhờ đèn Halogen.

Công nghệ làm nóng đèn Halogen: Đèn Halogen thực chất có nguyên lí hoạt động như bóng sợi đốt thông thường (tuy nhiên phía trong có bơm khí Halogen) từ đó tạo bức xạ nhiệt làm nóng bề mặt thủy tinh, tạo nhiệt lượng làm nóng chính thức phẩm bên trong.

Công nghệ làm nóng Halogen trong lò nướng thủy tinh

Công nghệ làm nóng bằng điện trở: Lò nướng có 4 thanh kim loại gắn trong khoang lò (thanh điện trở). Tùy vào từng model, lò nướng Sanaky được trang bị thanh nhiệt bên trên và bên dưới. Khi khởi động lò nướng, thanh điện trở sẽ nóng lên, lan tỏa nhiệt lượng tới mức nhiệt yêu cầu.

Công nghệ làm nóng điện trở
Công nghệ làm nóng điện trở

Có tầng phụ giúp tăng thể tích

Lò nướng thủy có trang bị thêm nhiều tầng phụ giúp tăng thể tích. Đây là tiện ích ở dòng sản phẩm này.Tầng phụ là 1 vòng kim loại (loại được tặng kèm). Phụ kiện này đặt bên trên miệng lò nướng thủy tinh từ đó mở rộng dung tích. Bộ phận này rất hữu dụng những khi bạn cần nướng khối lượng lớn thực phẩm.

Lò nướng Sanaky có hỗ trợ thềm tầng nướng phụ
Lò nướng Sanaky có hỗ trợ thềm tầng nướng phụ

Một chiếc lò nướng điện đầy đủ những tính năng trên sẽ giúp bạn thực hiện được những món nướng vàng giòn, thơm ngon, cho bữa ăn thêm đậm đà. Tiết kiệm được thời gian cho những bữa ăn cuối tuần tại nhà nhưng chuyên nghiệp như ở nhà hàng!

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85